എല്ലാ ടൂളുകളുംഫോട്ടോ സ്വകാര്യത

PDF മെറ്റാഡാറ്റ റിമൂവർ

PDF-ൽ സൂക്ഷിച്ചിരിക്കുന്ന രചയിതാവ്, ശീർഷകം, സോഫ്റ്റ്‌വെയർ വിവരങ്ങൾ കാണുക, തുടർന്ന് അവ നീക്കം ചെയ്യുക. ഇത് നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നു, ഒന്നും അപ്‌ലോഡ് ചെയ്യുന്നില്ല.

നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നു
ടൂൾ ലോഡ് ചെയ്യുന്നു…

ഒരു PDF പലപ്പോഴും ആരാണ് എഴുതിയത്, ഏത് പ്രോഗ്രാം ഉണ്ടാക്കി, എപ്പോൾ നിർമ്മിച്ചു, എഡിറ്റ് ചെയ്തു എന്നിവ രേഖപ്പെടുത്തുന്നു, ചിലപ്പോൾ ആ വിവരങ്ങളുടെ പഴയ സേവ് ചെയ്ത പതിപ്പുകളും. അതിൽ എന്തുണ്ടെന്ന് കാണാൻ ഒരു PDF ചേർക്കുക, തുടർന്ന് ആ ഡോക്യുമെന്റ് വിവരങ്ങൾ നീക്കം ചെയ്ത പകർപ്പ് ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യുക. പേജുകൾ അതേപടി നിലനിർത്തും.

നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റയ്ക്ക് എന്ത് സംഭവിക്കുന്നു

  • PDF വായിക്കുന്നതും വീണ്ടും എഴുതുന്നതും നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിലാണ്. അത് അപ്‌ലോഡ് ചെയ്യപ്പെടുന്നില്ല, ടൂൾ നെറ്റ്‌വർക്ക് അഭ്യർത്ഥനയൊന്നും നടത്തുന്നുമില്ല.
  • ഒന്നും സൂക്ഷിക്കുന്നില്ല. ടാബ് അടയ്ക്കുമ്പോൾ നിങ്ങളുടെ ഫയലും ക്ലീൻ ചെയ്ത പകർപ്പും അപ്രത്യക്ഷമാകും.
  • ക്ലീൻ ചെയ്ത പകർപ്പ് തുടക്കം മുതൽ എഴുതിയ പുതിയ ഫയലാണ്, അതിനാൽ ഡോക്യുമെന്റ് വിവരങ്ങളുടെ പഴയ സേവ് ചെയ്ത പതിപ്പുകൾ കൈമാറപ്പെടുന്നില്ല.

അറിയേണ്ട പരിമിതികൾ

  • ഡോക്യുമെന്റ് വിവരങ്ങളും XMP മെറ്റാഡാറ്റയും മാത്രമേ നീക്കം ചെയ്യൂ. പേജുകളിലെ ടെക്സ്റ്റ്, ചിത്രങ്ങൾ, അനോട്ടേഷനുകൾ, ഫോം ഡാറ്റ എന്നിവയ്ക്ക് മാറ്റമില്ല, PDF-നുള്ളിലെ ഫോട്ടോകളിൽ അവയുടെ സ്വന്തം ക്യാമറ ഡാറ്റ ഇപ്പോഴും ഉണ്ടാകാം.
  • ഫയൽ വീണ്ടും എഴുതുന്നത് അതിലുള്ള ഏത് ഡിജിറ്റൽ സിഗ്നേച്ചറിനെയും ഇല്ലാതാക്കും. പാസ്‌വേഡ് സംരക്ഷിത PDF-കൾ പിന്തുണയ്ക്കുന്നില്ല.

പതിവായി ചോദിക്കുന്ന ചോദ്യങ്ങൾ

കൃത്യമായി എന്താണ് നീക്കം ചെയ്യുന്നത്?

ശീർഷകം, രചയിതാവ്, വിഷയം, കീവേഡുകൾ, ക്രിയേറ്റർ, പ്രൊഡ്യൂസർ, തീയതികൾ, ഇഷ്ടാനുസൃത ഡോക്യുമെന്റ് പ്രോപ്പർട്ടികൾ, XMP മെറ്റാഡാറ്റ ബ്ലോക്ക് എന്നിവ. തുടർന്ന് ഫയൽ മുഴുവനായി വീണ്ടും സേവ് ചെയ്യുന്നു, ഇത് ആ വിവരങ്ങളുടെ മുൻപ് സേവ് ചെയ്ത പതിപ്പുകളും ഒഴിവാക്കുന്നു.

പേജുകൾ അതേപോലെ കാണപ്പെടുമോ?

അതെ. പേജ് ഉള്ളടക്കത്തിൽ തൊടുന്നില്ല, പുതിയ ഫയൽ തുറക്കുന്നുണ്ടെന്നും പേജുകളുടെ എണ്ണം തുല്യമാണെന്നും ടൂൾ പരിശോധിക്കുന്നു. എഡിറ്റ് ചെയ്ത ഏത് ഫയലിനെയും പോലെ, ആശ്രയിക്കുന്നതിന് മുമ്പ് അത് തുറന്നു നോക്കുക.

ഡോക്യുമെന്റിൽ എഴുതിയിരിക്കുന്നത് ഇത് മറയ്ക്കുമോ?

ഇല്ല. ടെക്സ്റ്റിനുള്ളിലെ പേരുകൾ, കമന്റുകൾ, ഫോം ഫീൽഡുകൾ, ചിത്രങ്ങൾ എന്നിവ നിലനിൽക്കും. ഫയലിനെക്കുറിച്ചുള്ള മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന വിവരങ്ങൾ മാത്രമേ ഇത് നീക്കം ചെയ്യുന്നുള്ളൂ.